Chữa KHỎI HOÀN TOÀN bệnh gai cột sống bằng bài thuốc nam gia truyền An Cốt Nam

Gai cột sống

Bên cạnh những phương pháp chữa bệnh gai cột sống thông thường, người bệnh luôn hướng tới những bài thuốc dân dã sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên vừa an toàn lại tiện sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một bài thuốc chữa gai cột sống với chi phí chỉ bằng 1/20 phẫu thuật.

Nỗi khổ của bệnh nhân bị gai cột sống

Cổ nhân ta có câu “đau đâu khổ đấy” hay như một câu ngạn ngữ của người Trung Quốc đại ý là “khi đau chân, bạn sẽ không quan tâm đến bất kì điều gì ngoài cái chân đau của mình”. Đối với người bị bệnh gai cột sống cũng thế, trò chuyện với bà Lê Thị Mỹ (Thôn Điền Tiến, xã Điền Lư huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa) bà tâm sự: “Mới bị bệnh gai cột sống lưng 2 tháng nay thôi mà tôi đã mất ăn mất ngủ lắm rồi. Đau thì làm sao mà ăn ngon ngủ yên được. Cũng chả làm việc được nữa mà ngồi một chỗ ăn bám con cái tôi thấy khổ sở lắm”.

Bệnh gai cột sống
Từ ngày bị bệnh gai cột sống bà Mỹ không gánh rau đi chợ bán được nữa, bà nói, bán rau cũng không lời lãi được là bao song có công việc là có niềm vui, còn thấy mình có ích với cuộc đời, chứ giờ bị bệnh cứ ngồi một chỗ ở nhà, con cái đi làm hết mà mình chơi nhưng không làm giúp được việc gì vì có khi đi lại cũng thấy đau. Điều đó khiến bà thấy mình vô dụng và vô cùng buồn bã.

Đối với những bệnh nhân bị gai cột sống, đó không chỉ là nỗi đau thể xác mà hơn thế nữa, nó ăn mòn tinh thần và làm mất ý nghĩa cuộc sống của họ.

Bài thuốc chữa bệnh gai cột sống chi phí bằng 1/20 so với phẫu thuật

Nhiều người bệnh cho rằng chỉ có phẫu thuật mới chữa dứt điểm được bệnh tuy nhiên nếu khi biết được những biến chứng, tỉ lệ rủi ro và tái phát khi phẫu thuật gai cột sống có thể họ sẽ cân nhắc lại. Hiện nay nhiều bác sĩ và bệnh nhân chuyển sang hướng điều trị bệnh bằng những bài thuốc nam gia truyền được chế biến hoàn toàn từ thảo dược tươi mang lại hiệu quả chữa bệnh khá tốt mà không để lại tác dụng phụ gì.

An Cốt Nam chữa gai cột sống

An Cốt Nam được biết đến là một trong những bài thuốc nam uy tín đã điều trị khỏi bệnh cho hơn 5000 bệnh nhân mắc bệnh gai cột sống cả trong và ngoài nước. Bài thuốc được chế biến dưới hai dạng thuốc uống và dạng cao dán, kết hợp trong uống ngoài bôi để đạt hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Có rất nhiều trường hợp bệnh nhân điều trị khỏi bệnh chỉ trong 10 ngày.

Hiệu quả của bài thuốc An Cốt Nam bao gồm

Kháng viêm nhiễm do quá trính thoái hóa, thoát vị đĩa đệm gây nên

Hoạt huyết tăng cường lưu thông máu, tán thấp, hành thủy.

Giúp bồi bổ dinh dưỡng cho cột sống bị thoái hóa và phục hồi lại hệ thống cột sống.

Giảm áp lực lên đĩa đệm, loại bỏ dịch đệm gây chèn ép hệ thống rễ thần kinh, giúp chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất.

Tăng cường dinh dưỡng và giúp hồi phục cho hệ thống thần kinh bị tổn thương

Chi phí cho 1 liệu trình 10 ngày là 1.200.000 VNĐ. Các bạn có thể gọi số hotline (trước 9h tối) để được tư vấn về bệnh và thuốc.

CLICK ĐỂ XEM ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*