CHỮA GAI CỘT SỐNG dứt điểm không cần phẫu thuật, bạn có tin?

chữa gai cột sống
chữa gai cột sống

Gai cột sống một khi đã phát thành bệnh thì rất khó chữa và tốn kém, đòi hỏi bệnh nhân sự kiên nhẫn và chịu đựng. Gần đây nhiều người bệnh đang truyền tai nhau về phương pháp chữa gai cột sống bằng bài thuốc nam có thể khỏi dứt điểm mà không cần phẫu thuật, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thực hư câu chuyện này nhé.

Chữa gai cột sống là cả một quá trình

Gai cột sống phải trải qua một thời gian dài mới phát thành bệnh vì thế mới có câu chuyện “thật như đùa” có nhiều người “giật mình” khi phát hiện gai xương trên hình ảnh phim X-quang khi đi khám bệnh. Họ không biết mình có gai cột sống là bởi lúc này gai mới hình thành, còn ở dạng ẩn, chưa phát lộ ra ngoài bằng những cơn đau. Tuy nhiên ở một thời điểm nhất định hoặc khi phải chịu những tác động cơ học quá lớn các gai xương sẽ chèn ép vào các bộ phận xung quanh như dây chằng, rễ thần kinh, tủy sống…gây đau nhức.

Bài thuốc dân gian từ xương rồng và cá lóc có tác dụng chữa gai cột sống hiệu quả
Bài thuốc dân gian từ xương rồng và cá lóc có tác dụng chữa gai cột sống hiệu quả

Ngược lại nhiều người bệnh luôn bị ám ảnh bởi những căn bệnh về cột sống, đặc biệt những người có tính chất công việc dễ mắc căn bệnh này. Chị H (kế toán, Bắc Giang) cho rằng: “2 tuần nay tôi bị đau nhức lưng quá, nhất là vào thời điểm cuối ngày, kết thúc ngày làm việc chuẩn bị ra về, chắc là tôi bị đau do gai cột sống”.

Hỏi tại sao chị khẳng định mình bị gai cột sống thì chị cho rằng mỗi lúc ấn vào chỗ lưng đau thấy có một cục xương nhỏ nhô lên nên đoán đó là gai xương. Thực chất đó là một suy nghĩ sai lầm bởi gai xương có kích cỡ rất nhỏ chỉ vài đến vài chục mm mắt thường hoàn toàn không thể nhìn thấy chứ đừng nói là sờ vào gai xương được.

Bài thuốc nam gia truyền chữa gai cột sống dứt điểm không tái phát

An Cốt Nam có thể chữa gai cột sống dứt điểm không tái phát
An Cốt Nam có thể chữa gai cột sống dứt điểm không tái phát

An Cốt Nam là bài thuốc đã chữa khỏi bệnh gai cột sống cho hơn 5000 bệnh nhân cả trong và ngoài nước. Mặc dù không phải tất cả bệnh nhân đến với An Cốt Nam đều đạt được hiệu quả như mong muốn, con số thực tế đo lường hiệu quả của thuốc là 60% bệnh nhân điều trị khỏi bệnh, 20% phản ứng chậm hoặc không phản ứng với thuốc.

Giống như bao phương pháp khác, bài thuốc An Cốt Nam vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế. Đó cũng là hạn chế chung của thuốc nam là phụ thuộc vào cơ địa người bệnh. Đó là lý do tại sao có người dùng thuốc khỏi bệnh đến vài năm sau cũng không hề tái phát nhưng có những người dùng hết 4, 5 liệu trình thuốc bệnh vẫn không khỏi. An Cốt Nam đang trên đường hoàn thiện hơn để mang đến chất lượng chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

>>Tham khảo: TUYỆT CHIÊU CHỮA GAI ĐỐT SỐNG CỔ HIỆU QUẢ KHÔNG CẦN ĐẾN BÁC SĨ<<