Chữa khỏi thành công thoái hóa, gai cột sống

Câu chuyện thực tế của một bệnh nhân đã chữa khỏi thành công bệnh thoái hóa cột sống, bệnh gai cột sống bằng thuốc nam.

Chú Ngọc ở quận 5 bị thoái hóa 5 đốt sống cổ. Chú đã uống thuốc Tây nhiều rồi nhưng không khỏi. Khi lên mạng tìm hiểu chú thấy có bài thuốc An Cốt Nam gồm nhiều vị thuốc quý, cùng với pháp đồ điều trị chuyên nghiệp. Thế là chú quyết định mua dùng thử.

phac-do-dieu-tri-thoai-hoa-cot-song

Đến nơi, sau khi được đội ngũ lương y ở nhà nhuốc An Dược khám và tư vấn, chú mua một liệu trình 9 ngày về dùng. 2,3 ngày đầu tiên, lưng với vai rất đau nhưng khi dùng tiếp liệu trình thứ hai hiệu quả rõ rệt hơn hẳn. Cùng với thuốc uống, chú cũng được nhà thuốc khuyên tập các bài tập tích cực. Những bài tập ngắn, có thể làm mọi lúc mọi nơi để cải thiện chức năng cổ. Sau khi kết thúc bốn liệu trình, bệnh thuyên giảm đến 90%. Nếu trước kia cổ luôn cảm giác bị vướng, nặng, muốn quay đi đâu là phải quay cả người do cử động cổ là đau. Bây giờ, sáng dậy cổ không cảm giác bị đơ nữa, có thể quay qua quay lại như bình thường, chỉ khi cử động mạnh quá mới thấy nhói chút.

Vợ chú Ngọc cũng bị thoái hóa đốt sống thứ 6 ở cổ nhưng nặng hơn vì bị gai chèn vào dây thần kinh gây đau. Chú cũng mua cho bà xã 3 lần, mỗi lần một liều. Chú không mua nhiều liều liên tục một lúc vì thuốc là thảo dược tự nhiên, không chất bảo quản nên không để lâu được. Giờ vợ chú không cần uống thuốc nữa mà kiên trì tập luyện là chức năng cổ là hoạt động như bình thường

Bài thuốc nam gia truyền An Cốt nam

Bài thuốc gia truyền điều trị gồm 2 loại thuốc chính là: Bài Thuốc Uống và Bài Thuốc Đắp.

I. Bài Thuốc Uống: Thuốc cơ sở chúng tôi sử dụng điều trị là thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi ở dạng nước. Thuốc được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Thuốc hoàn toàn không gây các phản ứng phụ vì được chiết xuất từ nam dược lành tính.

II. Bài Thuốc Đắp: Thuốc được bào chế ở dạng bột. Trộn 100g ngải cứu cùng 2 chén rượu (cỡ như chén uống trà). Xào nóng rồi trộn bột trên đun cho chín kỹ. Sau đó đổ ra khăn mỏng chườm nhanh vào vùng đau (tránh bỏng da). Khi còn ấm thì buộc lại chỗ đau đến khi hết hơi ấm thì tháo ra. Ngày dùng 2 lần: Sau khi dùng buổi sáng thì giữ thuốc lại để buổi tối dùng tiếp.

Liệu trình châm cứu: Tùy từng trường hợp bệnh nhân được chỉ định châm cứu để kích thích tăng cường tác dụng của thuốc tới vùng điều trị.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*