Chữa trị thoát vị đĩa cột sống bằng phương pháp treo ngược cơ thể

Tất cả những ai đã từng bị mắc phải bệnh lý thoát vị đĩa xương sống đều biết rằng nó đau đớn đến nhường nào và việc điều trị hóc búa biết bao nhiêu. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân thoát vị đĩa xương sống không có khả năng nhận được thành tựu giảm đau với các cách thức chữa trị thông thường và các bác sĩ có thể sẽ đề xuất sự can thiệp của phẫu thuật. Chúng ta không thể phủ nhận rằng cách thức phẫu thuật có những ưu điểm riêng của nó nhưng nhược điểm thì muôn vàn. Phẫu thuật chứa rất nhiều rủi ro, có thể gây ra biến chứng sau khi phẫu thuật, thời gian phục hồi là rất lâu, chi phí tốn kém, việc thực hiện phẫu thuật là rất đau buốt và rất nhiều mặt hạn chế khác.

1 dieu tri thoat vi dia dem3 Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp treo ngược cơ thể

Nhưng may mắn thay, hiện giờ các bệnh nhân thoát vị đĩa đốt sống có thể dùng phương pháp treo ngược cơ thể để điều trị mà không gây lên nhiều vấn đề như phương pháp phẫu thuật mà hiệu quả điều trị thì cũng không hề thua kém.

  phương pháp treo ngược cơ thể được thực hiện như vậy nào?  

Phương pháp này sử dụng 1 chiếc bàn treo ngược giúp cho các đốt sống được tách xa nhau ra bằng lực hút tự nhiên của địa cầu. Điều này giúp giải tỏa các sức ép lên đĩa xương sống do 2 đốt sống liền kề nhau tạo lên. Khi khoảng cách giữa 2 đốt sống được tăng thêm, nó sẽ gây lên một lực hút nhẹ có thể giúp đĩa xương sống quay trở lại hình dạng bình thường. Phương pháp treo ngược cơ thể không chỉ giúp kéo giãn cột sống và giúp các đĩa đốt sống trở lại hình dạng và vị trí ban đầu của nó, mà còn tăng cường tuần hoàn lưu thông huyết đến đĩa đệm giúp đĩa đốt sống loại trừ các chất thải không cần thiết và hấp thu chất dinh dưỡng, giúp đĩa đốt sống bình phục nhanh hơn.

  Cách dùng bàn treo ngược trong cách thức treo ngược cơ thể  

Mặc dù thời gian chữa trị là không giống nhau tùy từng trường hợp bệnh nhân, nhưng tiêu chuẩn dùng của bàn treo ngược là từ 3 đến 4 lần 1 ngày cách nhau trong thời gian ngắn. Chọn lựa vị trí và góc độ treo hoàn toàn tùy theo ý thích của người dùng sao cho họ cảm thấy thoải mái nhất.

Phương pháp treo ngược cơ thể có thể mang đến những hiệu quả điều trị mà các phương pháp khác không có khả năng nào có được.

  Những ích lợi khác  

Không chỉ giúp điều chỉnh các đĩa đệm, phương pháp treo ngược cơ thể còn giúp phòng ngừa bị lùn đi do ảnh hưởng của lực hút địa cầu theo thời gian. Không chỉ thế, cách thức này cũng nâng cao tuần hoàn máu khắp cơ thể và giúp làm sạch hệ bạch máu có chức năng tránh các cơn đau thông thường do bị căng cứng cơ bắp.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


three + 6 =

Email của bạn sẽ không hiển thị, yêu cầu điền đầy đủ vào các trường

Sữa cũng có rất nhiều tác dụng
Những bài thuốc chữa zona không phải ai cũng biết
Có thể bế con và vuốt nhẹ lưng
Một vài mẹo giúp hỗ trợ điều trị tình trạng bụng đầy hơi ở trẻ nhỏ
Nguyên nhân gây ra bệnh gút
Bệnh gút – Nguyên nhân và cách chữa
Rễ mật nhân chữa bệnh gì ?
Rễ mật nhân chữa bệnh gì ? Cách sử dụng nó
Chữa KHỎI HOÀN TOÀN bệnh gai cột sống bằng bài thuốc nam gia truyền An Cốt Nam
Thuốc chữa bệnh gai cột sống cổ ngăn tổn thương thần kinh vĩnh viễn
Bài tập chữa gai cột sống cổ cho tư thế đi, đứng, ngồi đẹp mắt
Cách chữa trị gai cột sống cổ được ưa chuộng của Ấn Độ