Đau ê ẩm vùng lưng và vấn đề về thận

Thận là một trong những bộ phận của hệ thống bài tiết và nước tiểu của con người. Hệ thống này rất quan trọng và cần thiết có chức năng lọc và thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Một người bình thường sẽ có 2 quả thận. Vị trí của chúng nằm dọc ở hai bên trái và bên phải cột sống, ở phía sau khoang bụng và trong khoang sau màng bụng.

Thận là một bộ phận lạnh và ẩm ướt. Khi bị ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh chúng sẽ bị căng phồng. Thận có thể có chứa vi khuẩn.

Một trong những vấn đề về thận hay bị nhầm với đau điếng lưng là viêm thận. Khi bệnh nhân bị viêm thận, sự nhiễm khuẩn sẽ gây ra các vấn đề về nước tiểu. Cả nữ giới và nam giới đều sẽ bị có cảm giác đau và khó chịu tại vùng thận. Khi đi vệ sinh, nước tiểu thường có màu vàng đậm hoặc thậm chí màu đỏ do có chứa máu, tùy thuộc vào chừng mực nhiễm khuẩn.

Viêm thận có thể được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Thuốc kháng sinh sẽ được kê theo đơn và chỉ dẫn dùng bởi các bác sĩ. Trong quá trình điều trị bằng thuốc, bạn cần phải uống thật nhiều nước và các dạng nước trái cây, trà xanh. Các dạng nước có chứa vitamin C là rất tốt vì chúng giúp loại trừ vi khuẩn cho thận và cơ thể.

Các bệnh nhân bị sỏi thận thường nhầm tưởng rằng mình bị đau nhức ở lưng. Cách thức giảm đau nhanh nhất cho người bệnh sỏi thận đó là dùng các loại thuốc mỹ phẩm có công dụng làm nóng lên vị trí cơ thể tạo lên vấn đề. Vị trí này thường thường là vùng lưng dưới. Bôi thuốc mỹ phẩm và massage nhẹ sẽ giúp cho cơn đau dịu bớt.

Sau khi bôi và mát xa nhẹ với thuốc, bạn cần phải dùng tiếp một chiếc khăn để bao phủ, điều này sẽ giúp thuốc ngấm sâu hơn vào trong cơ thể và có tác dụng giữ ấm, loại trừ các không khí lạnh bao quanh.

Trong trường hợp bệnh lý vẫn kéo dài không khỏi và nặng lên theo từng năm, đặc biệt là đối với phụ nữ, cần được chữa trị bằng cách thức chiếu tia lade. Đây là một cách thức thực sự rất hiệu quả giúp điều trị khỏi bệnh lý.

Các vấn đề về thận thường tạo lên các triệu chứng giống nhau như khi bị đau điếng lưng, cột sống, và các bệnh lý về lưng khác. Bởi vậy, bạn nên chẩn đoán và thực hiện các bài kiểm tra để xác định rõ căn nguyên và cách chữa trị sao cho phù hợp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*