Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được sản xuất như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo có công dụng chữa bệnh rất hiệu quả, Một trong số đó phải kể đến đông trùng hạ thảo hàn quốc đã được rất nhiều chuyên gia với người tiêu dùng nhận định là có công dụng rất tốt. Vậy đông trùng hạ thảo của hàn quốc có gì tốt hơn so với các loại đông trùng hạ thảo hàn quốc giá bao nhiêu khác trên thị trường?

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được sản xuất như thế nào?

Đông trùng hạ thảo hàn quốc là sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo tuyết được nuôi trồng ở tại Hàn Quốc. Là thảo dược nuôi nuôi theo quy trình khép kín, lấy giống từ chính đông trùng hạ thảo Tây Tạng Trung Quốc và được chăm sóc theo quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt nên đông trùng hạ thảo hàn quốc thừa hưởng hết tất cả dược tính quý giá có lợi cho sức khỏe từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên.

Sản phẩm này trên thị trường hiện được chia làm 2 loại : đông trùng hạ thảo hàn quốc dạng viên và đông trùng hạ thảo hàn quốc dạng nước, ở những mục sau chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ về tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên và tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước hàn quốc.

Sản phẩm  đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 gói là loại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Được chiết xuất từ những con ĐTHT từ tự nhiên, có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe ở cả nam giới và nữ giới.

Đông trùng hạ thảo dạng viên hàn quốc Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc hộp 60 viên

Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc gồm 2 loại vàng và đỏ, được bào chế từ tinh chất đông trùng hạ thảo kết hợp với nhiều thành phần dược liệu quý hiếm khác.

Đông trùng hạ thảo hàn quốc Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước

Là một trong những sản phẩm cực tốt cho sức khỏe. Trước khi tìm hiểu về giá của sản phẩm này, chúng ta cùng tìm hiểu về thành phần cũng như tác dụng của nó.

Thành phần của đông trùng hạ thảo hàn quốc

Theo các chứng minh khoa học cho thấy khi chiết xuất các thành phần của thảo dược này có chứa rất nhiều dưỡng chất, vitamin và các thành phần dược tính quý hiếm như:

Các nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Rất ít vật chất trên trái đất có chứa Selen. Selen được biết như một chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch.

Các loại acid amin quan trọng, là thành phần đạm thực vật quý hiếm.

Nhiều Vitamin như: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…

Các hợp chất hữu cơ trong đông trùng hạ thảo hàn quốc có tác dụng sinh học đặc biệt: cordiceptic acid, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA. Đây là những thành phần đặc biệt quý giá,làm nên dược tính đặc trưng của đông trùng hạ thảo và mang lại những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người.

Chính vì sở hữu những yếu tố trên nên tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên cũng như tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước hàn quốc là vô cùng có lợi cho sức khỏe và được nhiều người tin dùng.

Đông trùng hạ thảo hàn quốc dùng cho mọi đối tượng từ nam đến nữ, từ già đến trẻ và đặc biệt khuyến khích nên dùng cho

Người lớn tuổi, hay mệt mỏi, đau nhức

Người suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh

Người ho lâu ngày, lao phổi, hen suyễn

Người suy thận, mắc các bệnh lý về thận

Người ốm yếu, sức đề kháng kém; người cần hồi phục sau cơn bệnh nặng

Phụ nữ cần cải thiện chứng lạnh tử cung (hiếm muộn), phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Với phụ nữ có thai và đang cho con bú, xin hỏi ý kiến nhân viên y tế trước khi dùng. Nếu đang điều trị bệnh, nên uống đông trùng hạ thảo cách 3 đến 4 tiếng đồng hồ sau khi uống thuốc điều trị.