Dùng cách thức trực quan để chữa trị bệnh đau lưng

 đau lưng  có thể là do nhiều nguyên nhân như: chấn thương hoặc do thoát vị đĩa đốt sống các vùng lưng, cổ, vai, cánh tay, khuỷu tay, chân, …. Nếu thật sự bạn đang trải qua bệnh lý này thì chắc rằng bạn sẽ hiểu được nó tạo lên những cơn đau như thế nào? Khi cơn đau kéo dài trên 90 ngày thì đến khi này bạn thực quan đang cần đến sự giúp đỡ của bác sĩ. Lý do của những cơn đau này thường kèm theo những triệu chúng khác như viêm khớp, đau xơ cơ, đau dây thần kinh và một vài các rối loạn khác. Có những lúc nặng nề hơn hơn là những cơn đau, nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời nó sẽ trở thành mãn tính rất khó điều trị. Thế nhưng, điều trước nhất là bạn phải xác định lý do gây nên bệnh đau ê ẩm vùng lưng của mình hoặc gặp bác sĩ chuyên khoa để xác định mức độ, sau đó bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị hiệu quả.

Đối với những trường hợp đau thông thường, chúng ta có thể vận dụng những cách chữa trị như: nghỉ ngơi, tập thể dục, chườm nóng, chườm lạnh, tập vật lý trị liệu… Đối với những trường hợp đặc biệt hơn ta có thể kết hợp với những liệu pháp chữa trị khác như:

Phối hợp tiềm thức để điều trị bệnh  đau lưng : chữa trị bằng cách này tuy hơi mới đối với người bệnh nhưng có công dụng rất hiệu quả trong việc kiểm soát được những cơn đau của lưng. Nó giúp chúng ta thêm thông tin và đúng đắn các cơn đau thông qua các báo cáo sơ bộ của trực quan, giải tỏa cơn đau hiệu quả. Đây là quá trình chữa trị tương đối đơn sơ và có thể vận dụng tại nhà và chỉ cần có sự tương trợ qua điện thoại của các bác sỹ chuyên khoa.

Tránh căng cơ quá mức:  cột sống  của chúng ta được cấu tạo từ nhiều đốt sống riêng biệt và được liên kết lại bằng các đĩa xương sống, gân và dây chằng, cơ bắp. Bởi thế, khi có sự chấn thương đột ngột hoặc các tình trạng cơ bị lạm dụng nhiều vô kể do vận động sẽ tạo lên tình trạng căng cơ và gây lên tổn thương đến cơ. Để những cơn đau không còn tiếp tục thì việc đầu tiên phải giúp cơ thật sự thoải mái và thư giãn, đồng thời là nguyên nhân gây ra nó linh hoạt hơn bằng cách nới lỏng cơ bất kỳ khi nào có thể.

Giảm áp lực lên dây thần kinh  cột sống :  cột sống  chúng ta được cấu thành và có chức năng giảm sốc cho cơ thể khi phải chuyển di, vì nhiều lý do trái ngược có thể tạo lên tình trạng thoát vị đĩa đệm, áp chế lên các rễ thần kinh, tạo ra những cơn đau nhói khó kiểm soát. Nhiều bác sĩ chuyên khoa cũng đã vận dụng phương pháp trực quan để điều trị vấn đề thoát vị này, nó giúp giảm hạ những cơn đau bằng cách tập trung tiềm thức để chỉ đạo các cơn đau, sắp xếp các khớp và làm giảm xóc lên các dây thần kinh tránh cho những cơn đau tái phát.

Tránh làm căng cơ và dây chằng: Dây chằng cử động có tác dụng buộc chặt các cơ xương, nhưng một khi các kết cấu liên kết bị tổn thương do căng thẳng hoặc do bị lạm dụng thì lúc đó nó sẽ mất đi tính linh hoạt vốn có, tạo lên đau buốt. Thời điểm này chúng ta cần thực hiện những biện pháp cần thiết như hoạt động thích hợp để kích thích và tăng độ đàn hồi trở lại cho gân và dây chằng.

Áp dụng cách thức trực quan để giảm đau: Hệ thống cơ xương bị mất độ cân đối gây ra những cơn đau ê ẩm vùng lưng và đau hông, và tứ chi bị ảnh hưởng. Để chỉ đạo và kiểm soát được những cơn đau này thì nhất thiết phải giữ cố định cho những tín hiệu đau nhói này không lan tỏa. Để làm được điều này thì nhất thiết phải dùng đến biện pháp trực quan nhằm tập trung tiềm thức vào các điểm hóa học (điểm đòn bẩy) và làm giảm đi những tín hiệu đau buốt này. Hơn nữa khi dùng phương pháp này chúng ta có thể dễ dãi kiểm soát được những cơn đau theo ý mình tại thời điểm mà nó tái phát.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*