Giải mã bài thuốc trị gai cột sống 100% thuốc tươi

bài thuốc trị gai cột sống
bài thuốc trị gai cột sống

Không phải bài thuốc trị gai cột sống nào cũng có thể trị khỏi bệnh đến hơn 90% như bài thuốc được bài viết đề cập sau đây. Điểm đặc biệt của bài thuốc là pha chế hoàn toàn từ thảo tươi, an toàn cho mọi người bệnh.

Bài thuốc được nhắc tới trên có tên An Cốt Nam làm từ dịch thuốc tươi của nhiều loại thảo dược khác nhau, mang lại hiệu quả chữa bệnh bất ngờ cho nhiều người bệnh. Có những bệnh nhân bị gai cột sống, thoát vị đĩa đệm tưởng như liệt mà lại có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau điều trị bằng bài thuốc trị gai cột sống này.

bài thuốc trị gai cột sống
bài thuốc trị gai cột sống

Ý kiến bệnh nhân đã dùng thuốc An Cốt Nam xem tại: chữa bệnh gai cột sống

Bài thuốc trị gai cột sống An Cốt Nam

Bài thuốc là sự kết hợp trong uống ngoài đắp để điều trị gai cột sống.

  • Thuốc uống pha chế từ Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo, Hương nhu tía cùng nhiều vị thuốc nam khác.
  • Để đẩy sâu tác dụng của bài thuốc uống tới vùng cần điều trị bệnh nhân còn được đắp thêm các loại thảo dược khác làm thuốc thấm sâu vào gân cốt.

Cơ chế hoạt động của bài thuốc

Y học cổ truyền cho rằng “ngoại nhân là điều kiện biến hóa, nội nhân là căn cứ gốc rễ của sự biến hóa, ngoại nhân thông qua nội nhân để phát huy tác hại cho cơ thể”.

Quá trình bệnh tật của cơ thể người thực tế là quá trình đấu tranh giữa hai mặt luôn luôn mâu thuẫn, sức đề kháng của cơ thể hay còn gọi là chính khí (yếu tố nội nhân) với nhân tố gây bệnh (tà khí), yếu tố ngoại nhân. Bệnh gai cột sống cũng vậy, do hàn phong thấp bên ngoài xâm nhập, vệ khí cơ thể yếu làm ứ huyết, cột sống không được nuôi dưỡng đầy đủ thành bệnh.

điều trị gai cột sống
điều trị gai cột sống

Các vị thuốc như hương nhu tía tính cay hơi ấm, tác dụng phát hãn, giải biểu, hóa thấp hòa trung, lợi niệu tiêu thũng, đuổi phong hàn hay thiên niên kiện trừ phong thấp, mạnh xương cốt đều hướng tới loại bỏ yếu tố ngoại nhân gây bệnh. Để nâng cao sức khỏe, bài thuốc An Cốt Nam còn có những vị thuốc bổ mà khi uống vào cảm thấy bệnh tình thuyên giảm, sức đề kháng tốt hơn, khí huyết lưu thông tốt, nâng cao thể trạng.

Hiệu quả từ bài thuốc trị gai cột sống 100% thuốc tươi

Một bí quyết giúp An Cốt Nam đạt được hiệu quả chữa bệnh là thành phần hoàn toàn từ thảo dược tươi được pha chế thành thuốc, không thêm bất cứ thuốc tân dược nào, an toàn cho hầu hết mọi người bệnh. Thêm đó, thuốc tươi An Cốt Nam luôn có những lợi thế nhất định mà nhiều bài thuốc nam sử dụng dược liệu phơi khô khó mà có được, đó là:

  • Dịch thuốc tươi từ thảo dược tự nhiên có đặc điểm thuần mùi vị tươi mới của thuốc, có thể đảm bảo tính năng thiên nhiên của dược phẩm nhất.
  • Dùng thuốc tươi đắp ngoài điều trị bệnh có hiệu quả rõ ràng vì thuốc tươi tính nghiêng về đắng hàn, có tác dụng đặc thù đối với điều trị chứng viêm.
  • Công dụng thuốc tươi uống vào bên trong, thường tính độc thấp hơn mà vẫn giải trừ bệnh tật và sớm phục hồi sức khỏe.

Thực tế chữa bệnh hơn 5 năm qua, trên hàng nghìn bệnh nhân cũng đã cho thấy hiệu quả của bài thuốc khi kết hợp An Cốt Nam với dinh dưỡng, rèn luyện cơ thể và dưỡng sinh. Tất cả nhằm giúp đỡ chính khí, tăng cường thể chất nâng cao sức đề kháng cơ thể tự nó trừ đuổi tà khí, giúp cho cơ thể khôi phục sức khỏe. Theo đó, cột sống được nuôi dưỡng tốt hơn, không còn bị ảnh hưởng bởi “gai xương”.

Ai là đối tượng phù hợp để chữa theo bài thuốc trị gai cột sống này, xem tiếp: bệnh gai cột sống