Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất – top 7 địa chỉ đáng tin cậy

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? Bệnh viện này có thực sự điều trị hiệu quả? Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều người bệnh. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 7 địa chỉ uy tín nhất.

Bệnh viện Bạch Mai

Đây là bệnh viện quen thuộc đối với người bệnh ở khu vực miền Bắc. Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất của cả nước, với đội ngũ bác sĩ y tá có giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong việc khám và điều trị thoát vị đĩa đệm.

Ngoài ra, trang thiết bị y tế tại bệnh viện Bạch Mai cũng liên tục được đầu tư và cải tiến để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho người dân. Đây chính là bệnh viện công chi phí thấp, chất lượng cao vì thế nên số lượng thăm khám mỗi ngày rất đông có thể lên tới hàng trăm nghìn người.

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

Địa chỉ của bệnh viện: Số 78 Giải phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện 103

Bệnh viện 103 trực thuộc Bộ Quốc Phòng vì thế cho nên đây là cơ sở uy tín và có nhiều chuyên gia điều trị bệnh lý xương khớp nổi tiếng ở nước ta. Bệnh viện luôn chú trọng đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ y bác sĩ để giúp đẩy mạnh chất lượng dịch vụ tại đây.

Hàng năm, bác sĩ ở bệnh viện 103 đều được bồi dưỡng bằng những khóa học nâng cao chuyên môn. Đồng thời bệnh viện cũng đang không ngừng cải tiến thiết bị kỹ thuật và xây dựng cơ sở hạ tầng để phục vụ người bệnh một cách tốt nhất. Đối với ngành Xương khớp, ở đây hội tụ rất nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có tên tuổi uy tín trong ngành. Nếu bạn muốn khám chữa thoát vị đĩa đệm thì có thể ghé qua đây.

Địa chỉ của bệnh viện: Số 160 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Đây là bệnh viện tuyến Trung ương và có thế mạnh điều trị ngoại khoa. Do đó bệnh viện Việt Đức là địa chỉ đáng tin cậy cho người bệnh cần 

Tại đây, chuyên khoa Cột sống được thành lập từ rất sớm. Khoa Phẫu thuật được hình thành từ năm 2003, thuộc Viện Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện. Những bác sĩ có tên tuổi nổi tiếng như: PGs Nguyễn Văn Thạch, PGs Đinh Ngọc Sơn, Ths Trần Quốc Khánh,…. 

Bệnh viện hữu nghị việt đức là nơi có kỹ thuật mổ cột sống được thực hiện từ rất lâu, nhiều kỹ thuật mới cũng được áp dụng. Cùng với hệ thống trang thiết bị và phòng mổ hiện đại hỗ trợ tích cực cho điều trị phẫu thuật.

Địa chỉ bệnh viện: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi bạn có thể đến khi đang thắc mắc khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất. Đây là nơi được rất nhiều người bệnh tìm đến khám chữa. Cũng giống như một số bệnh viện khác, ở đây chưa có chuyên khoa về cột sống chuyên biệt.

Tại bệnh viện, Khoa Ngoại được tiến hành các kỹ thuật điều trị cho các đối tượng bệnh nhân gặp vấn đề về cột sống:

  • Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng
  • Cố định cột sống sau điều trị thoát vị đĩa đệm mất vững cột sống
  • Tạo hình thân đốt sống qua da bằng cách bơm xi măng
  • Phẫu thuật chữa trị trượt đốt sống cổ, thắt lưng
  • Phẫu thuật chữa chèn ép tủy cổ, mất vững cột sống cổ cao
  • Phẫu thuật đối với vẹo cột sống thắt lưng, hẹp ống sống thắt lưng

Bệnh viện kết hợp với các khoa phòng trong để chữa trị cho bệnh nhân đạt hiệu quả cao. Đồng thời, phối hợp với khoa phục hồi chức năng để hỗ trợ bệnh nhân hồi phục và phòng ngừa những biến chứng sau quá trình điều trị tại bệnh viện.

Địa chỉ bệnh viện: Số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội 

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương 

Khám chữa thoát vị đĩa đệm tại y học cổ truyền

Khác với các bệnh viện khác, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương là nơi điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp y học cổ truyền. Đây là nơi chuyên sâu điều trị cột sống và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc các bệnh lý về cột sống bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt…

Tại đây trang bị máy móc y học hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị tốt cho người bệnh như: Máy chụp cộng hưởng từ, máy chụp Xquang, máy chụp CT….

Đối với bệnh nhân chưa cần đến phẫu thuật và muốn khám chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp đông y thì có thể lựa chọn địa chỉ này.

Địa chỉ bệnh viện: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện cực kỳ uy tín với nhiều chuyên khoa khác nhau. Tại đây, người bệnh được khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về cột sống.

Là bệnh viện lớn tại khu vực miền nam, nên ở đây tập trung khá nhiều bác sỹ có trình độ chuyên môn cao cũng như trang thiết bị tiên tiến. Số lượng người bệnh khám chữa tại đây là rất lớn, do đó nếu bạn muốn đến thăm khám tại đây thì nên đi sớm để lấy sổ khám bệnh.

Địa chỉ bệnh viện: Số 201B, Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện quân nhân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện có lịch sử rất lâu đời. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị máy móc y tế tiên tiến để hỗ trợ cho quá trình khám chữa.

Địa chỉ bệnh viện: Số 527, Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp.HCM

Trên đây là một số thông tin về khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất, hy vọng hữu ích đối với quý độc giả!