Sử dụng phương pháp trực quan để điều trị bệnh đau nhức ở lưng

Đau ê ẩm vùng lưng có thể là do nhiều nguyên do như: chấn thương hoặc do thoát vị đĩa đốt sống các vùng lưng, cổ, vai, cánh tay, khuỷu tay, chân, …. Nếu thật sự bạn đang trải qua căn bệnh này thì chắc rằng bạn sẽ hiểu được nó gây ra những cơn đau như vậy nào? Khi cơn đau kéo dài trên 90 ngày thì đến thời điểm này bạn thực sự đang cần đến sự hộ giùm của bác sĩ. Nguyên nhân của những cơn đau này thường kèm theo những triệu chúng khác như viêm khớp, đau xơ cơ, đau dây thần kinh và một vài các rối loạn khác. Có những lúc nặng nề hơn hơn là những cơn đau, nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời nó sẽ trở nên mãn tính rất khó điều trị. Dẫu vậy, điều trước nhất là bạn phải xác định căn nguyên gây nên bệnh đau ê ẩm vùng lưng của mình hoặc gặp bác sĩ chuyên khoa để xác định mức độ, sau đó bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị hiệu quả.

1 1h 300x204 Dùng phương pháp trực quan để điều trị bệnh đau lưng

Đối với những trường hợp đau thường thường, chúng ta có thể áp dụng những cách chữa trị như: nghỉ ngơi, tập thể dục, chườm nóng, chườm lạnh, tập vật lý trị liệu… Đối với những trường hợp đặc biệt hơn ta có thể phối hợp với những liệu pháp điều trị khác như:

  kết hợp tiềm thức để điều trị bệnh đau lưng:   điều trị bằng cách này tuy hơi mới đối với người bệnh nhưng có công dụng rất hiệu quả trong việc kiểm soát được những cơn đau của lưng. Nó giúp chúng ta hiểu hơn và đúng đắn các cơn đau thông qua các báo cáo sơ bộ của trực quan, làm dịu cơn đau hiệu quả. Đây là quá trình chữa trị tương đối giản đơn và có thể áp dụng tại nhà và chỉ cần có sự tương trợ qua điện thoại của các bác sỹ chuyên khoa.

  Tránh căng cơ nhiều vô kể:   Cột sống của chúng ta được cấu tạo từ nhiều đốt sống riêng biệt và được kết hợp lại bằng các đĩa cột sống, gân và dây chằng, cơ bắp. Do vậy, khi có sự chấn thương đột ngột hoặc các tình trạng cơ bị lạm dụng quá nhiều do hoạt động sẽ tạo lên tình trạng căng cơ và gây lên tổn thương đến cơ. Để những cơn đau không còn tiếp tục thì việc trước nhất phải giúp cơ thật sự thoải mái và thư giãn, đồng thời khiến cho nó linh hoạt hơn bằng cách nới lỏng cơ bất kỳ khi nào có thể.

  giảm áp lực lên dây thần kinh cột sống:   Cột sống chúng ta được cấu thành và có chức năng giảm sốc cho cơ thể khi phải di chuyển, vì nhiều nguyên do khác nhau có thể gây ra tình trạng thoát vị đĩa đốt sống, áp chế lên các rễ thần kinh, tạo ra những cơn đau buốt khó kiểm soát. Nhiều bác sĩ chuyên khoa cũng đã áp dụng phương pháp trực quan để điều trị vấn đề thoát vị này, nó giúp giảm sút những cơn đau bằng cách tập trung tiềm thức để chỉ đạo các cơn đau, sắp xếp các khớp và làm giảm áp lực lên các dây thần kinh tránh cho những cơn đau tái phát.

  Tránh làm căng cơ và dây chằng:   Dây chằng cử động có công dụng buộc chặt các cơ xương, nhưng một khi các cấu trúc liên hợp bị tổn thương do căng thẳng hoặc do bị lạm dụng thì lúc đó nó sẽ mất đi tính linh hoạt vốn có, tạo ra đau nhức. Thời gian này chúng ta cần thực hiện những biện pháp cần thiết như hoạt động phù hợp để kích thích và tăng độ đàn hồi trở lại cho gân và dây chằng.

  vận dụng cách thức trực quan để giảm đau:   Hệ thống cơ xương bị mất độ cân bằng tạo ra những cơn đau nhức ở lưng và đau hông, và tứ chi bị ảnh hưởng. Để chỉ đạo và kiểm soát được những cơn đau này thì nhất thiết phải giữ cố định cho những tín hiệu đau buốt này không lan tỏa. Để làm được điều này thì nhất thiết phải dùng đến biện pháp trực quan nhằm tập trung tiềm thức vào các điểm hóa học (điểm đòn bẩy) và làm giảm đi những tín hiệu đau nhói này. Không chỉ thế khi sử dụng cách thức này chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát được những cơn đau theo ý mình tại thời khắc mà nó tái phát.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*