Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ dứt điểm

thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ
thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ

Trong các loại thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ thuốc nam, thuốc tân dược, thuốc bắc… bài thuốc nam sau đã chứng tỏ được công hiệu chữa bệnh của mình, xứng danh “nam dược trị nam nhân”.

Thoái hóa cột sống cổ là bệnh cột sống mạn tính. Nguyên nhân là do quá trình thoái hóa và tình trạng chịu áp lực của sụn khớp và đĩa đệm.

thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ
thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ

Các khớp trong cơ thể đều có hiện tượng này nhưng thoái hóa cột sống cổ có một vị trí đặc biệt quan trọng vì chức năng giải phẫu sinh lý đặc biệt của nó. Mọi biến đổi sinh lý và bệnh lý của cột sống cổ đều có tác động tùy theo mức độ tổn thương của não bộ cũng như toàn bộ hoạt động của cơ thể với nhiều hội chứng bệnh lý khác nhau như đau vùng gáy, nhức đầu, hội chứng đau thần kinh vai tay, hội chứng chèn ép tủy cổ.

Thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ

Hiện nay với sự phát triển đồng thời giữa y học hiện đại kết hợp với y học cổ truyền, bệnh nhân đã được hưởng thành quả của những tiến bộ trong chuẩn đoán và điều trị như dùng thuốc chống viêm, giảm đau, vitamin nhóm B và các phương pháp châm cứu, xoa bóp. Tuy nhiên việc sử dụng các thuốc thoái hóa đốt sống cổ chống viêm, giảm đau có nhiều tác dụng phụ như xuất huyết tiêu hóa, loét dạ dày… , vì vậy bệnh nhân cần đến những bài thuốc nam an toàn mà vẫn có hiệu quả trị bệnh.

Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ

thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ
thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ

Chị Duyên ở Huế bị thoái hóa cột sống C3, C4 điều trị bằng thuốc Tây khoảng 1 năm nay thấy có đỡ đau hơn. Nhưng khi dừng dùng thì cơn đau lại tái phát. Do đó, chị muốn theo phương pháp cổ truyền để chữa bệnh lâu dài, không phải phụ thuộc vào thuốc thoái hóa đốt sống cổ giảm đau.

Hỏi han nhiều nơi, cũng thử qua nhiều bài thuốc do bạn bè, người thân mách nhưng tình hình không khả quan lên là mấy. Tự mình lên mạng tìm kiếm, chị thấy rất nhiều người bệnh cho ý kiến về bài thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống lưng An Cốt Nam đã giúp họ khỏi bệnh, người thì đỡ đau nhiều, người thì từ việc phải nằm liệt giường đã trở lại sinh hoạt bình thường.

Dù chưa hoàn toàn tin hẳn nhưng chị vẫn thử và kết quả thật ngoài mong đợi. Qua liệu trình điều trị An Cốt Nam kết hợp châm cứu, kéo giãn cột sống, xoa bóp, bấm huyệt giờ đây dù đã qua nửa năm nhưng cổ chị đã có thể hoạt động bình thường, chỉ đau nhẹ khi vận động quá mức.